Thông báo về việc đăng ký học lái xe mô tô A1 ngoài giờ hành chính

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 của Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình, chương trình phối hợp giữa Đoàn Thanh niên Trường và Đoàn Thanh niên Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Thái Bình về việc tổ chức đăng ký lớp học lái xe mô tô A1 ngoài giờ hành chính, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo nội dung cụ thể sau:
        1. Thời gian đăng ký:
Từ 17h đến 18h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (từ 10/10 đến hết 30/10/2017)
        2. Hồ sơ đăng ký:
        + Bí thư (Chi hội trưởng) lập danh sách các đoàn viên đăng ký học lái xe mô tô A1 nộp về VP và nhận đơn đề nghị học, sát hạch lái xe mô tô.
        + Bí thư (Chi hội trưởng) thu hồ sơ đăng ký và lệ phí của các đoàn viên, mỗi bộ hồ sơ đựng trong 01 túi cúc bao gồm:
          - 06 ảnh 4x6 (Ghi rõ sau mỗi ảnh Họ và tên, Ngày sinh, Chi đoàn, SĐT)
          - 01 bản CMND photo còn thời hạn hoặc căn cước công dân photo (Không cần công chứng).
          - 01 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (theo Mẫu phát về).
          3. Lệ phí:
        - Nộp cùng hồ sơ đăng ký tại Văn phòng Đoàn trường: 340.000đ
        Bao gồm:
          10.000đ - Phí đăng ký, 180.000đ - Phí khám sức khỏe, 150.000đ - Học phí.
        - Tại Trung tâm dạy nghề GTVT Thái Bình:
        Bao gồm:
           90.000đ - Lệ phí sát hạch, 135.000đ - Lệ phí lấy bằng.
        4. Địa điểm đăng ký:
        Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (Phòng A103 - A104 khu ký túc xá trong trường)
        Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các Chi đoàn nhanh chóng triển khai thông báo để các đoàn viên đăng ký tham gia học lái xe mô tô A1 đảm bảo đúng thời gian quy định.
        Mọi thông tin liên hệ:
          - Đ/c Trần Thu Thảo - UV BTV Đoàn Trường (SĐT: 01634276956)
          - Đ/c Nguyễn Thị Linh - Cộng tác viên Văn phòng (SĐT: 01647634019)./.
anh co dinh lien he