Thông báo về việc chuẩn bị cho chương trình Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình, Văn phòng Hội Sinh viên thông báo đến các đơn vị chuẩn bị cho chương trình Chủ nhật xanh năm 2017 cụ thể như sau:
1. Thời gian: 7h00 ngày 20/8/2017 (Chủ nhật)
2. Địa điểm: Sảnh trái nhà 9 tầng trường ĐH Y Dược Thái Bình
3. Trang phục: Áo đoàn, quần sẫm màu, sơ vin (đi giầy, dép xăng đan)
(Riêng CLB Một sức khỏe với áo đồng phục riêng của đơn vị)
4. Thành phần:
- Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Cộng tác viên Văn phòng
- Thành viên CLB Những trái tim nhiệt huyết, CLB Một sức khỏe, CLB Khoa học trẻ, CLB Học tích cực, CLB Văn nghệ xung kích, CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện, CLB Y học cổ truyền, CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Pháp, Đội Tự quản KTX
5. Nội dung:
7h00 - 8h00: Chuẩn bị sân khấu, ổn định vị trí sinh viên, đón tiếp khách
8h00 - 9h00: Lễ ra quân Chủ nhật xanh năm 2017
9h00:
- CLB Những trái tim nhiệt huyết, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, Cộng tác viên VP, CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện, Đội Tự quản KTX tham gia tình nguyện dọn vệ sinh khu vực kênh rạch trước Bệnh viện Nhi Thái Bình.
- CLB CLB Một sức khỏe, CLB Khoa học trẻ, CLB Học tích cực, CLB Văn nghệ xung kích, CLB Y học cổ truyền, CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Pháp tham gia lớp tập huấn nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu cho sinh viên tại giảng đường 4.01.
6. Liên hệ:
- Các đơn vị gửi danh sách sinh viên tham gia về văn phòng Hội Sinh viên Trường tại địa chỉ: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com (Mỗi đơn vị gửi tối đa số thành viên tham gia)
- Đội tình nguyện tại khu vực trước Bệnh viện Nhi liên lạc đồng chí Nguyễn Xuân Hào, UV BCH Hội Sinh viên Trường, SĐT: 0985156893
- Đội sinh viên tập huấn lớp nhận thức về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu liên hệ đồng chí Đoàn Văn Ánh, UV BCH Đoàn Trường, SĐT: 01676262234
Văn phòng đề nghị các đồng chí trưởng các đơn vị, các đồng chí tham dự chương trình chủ động thực hiện đúng theo chương trình, góp phần chuẩn bị tốt nhất cho Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2017 theo sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
anh co dinh lien he