THÔNG BÁO V/v tổ chức Cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu yêu thương” và Cuộc thi thiết kế thời trang “ Blood fashion” năm 2019

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
CH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH

Số:        -TB/HSV Thái Bình, ngày 27 tháng 12 năm 2018

V/v tổ chức Cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu yêu thương” và Cuộc thi thiết kế
thời trang “ Blood fashion” năm 2019

Kính gửi: Các Chi hội, Các Câu lạc bộ trong toàn trường
          Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019,  Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo tới các Chi hội và các Câu lạc bộ trong toàn Trường về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu yêu thương” và cuộc thi thiết kế thời trang “Blood fashion” để hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Đỏ năm 2019 và tạo ra các tác phẩm có ý nghĩa trao tặng cho các bệnh nhi mắc bệnh về máu tại bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình.
          I. Cuộc thi vẽ tranh “ Sắc màu Yêu Thương”
          Sinh viên trong toàn Trường. Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm.
          2. Đề tài, nội dung sáng tác
          - Cổ động phong trào hiến máu tình nguyện
          - Sự cần thiết của việc hiến máu cứu người
          3. Thể loại tác phẩm
          - Các tác phẩm dự thi được trình bày trên khổ giấy A3 hoặc A2 (không sử dụng tranh in kỹ thuật số, chỉ chấp nhận những tác phẩm thể hiện thủ công bằng tay).
          - Mỗi tác phẩm đi kèm một bài viết không quá 300 từ giới thiệu về tác phẩm hoặc thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến người xem.
          - Mặt sau mỗi tác phẩm ghi rõ Thông tin cá nhân của tác giả và tên bức tranh.
          - Đăng ký và nhận tác phẩm dự thi: từ 07/01/2019 đến 15/01/2019.
          - Công bố tác phẩm dự thi và bình chọn trên fanpage của ĐTN - HSV Trường: Từ ngày 16/01/2019 đến 24h ngày 20/01/2019.
          - Vòng chấm thi trực tiếp: Ngày 17/01/2019
          - Trao giải và trưng bày tác phẩm: 22/01/2019
          - Các tác giả đăng ký và nộp tác phẩm cho Đ/c Trương Khánh Huyền ( SĐT: 0336912468) tại Văn Phòng Đoàn trong khung giờ từ 17h00 - 18h00 các ngày trong tuần (Trừ T7 và CN).
          5. Thể lệ chấm thi
          - Vòng bình chọn trên mạng xã hội: Tác phẩm đạt điểm số cao nhất dựa trên kết quả bình chọn được trao giải "Tác phẩm được yêu thích nhất"
          - Quy định bình chọn: 1 like/cảm xúc = 1 điểm; 1 share = 2 điểm
          - Vòng chấm thi trực tiếp: Ban Giám khảo chấm thi dựa trên các tiêu chí: Bố cục, màu sắc, ý nghĩa tuyên truyền, ấn tượng. Chọn các tác phẩm xuất sắc trao giải
          - Tất cả các tác phẩm dự thi được trưng bày tại Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ 2019"
          - Các tác phẩm đạt giải cùng các phần quà ủng hộ sẽ được BTC và chính tác giả tận tay trao tặng cho các bệnh nhi mắc bệnh về máu tại bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình.
          6. Cơ cấu giải thưởng
          01 Giải Nhất: 500.000 VND
          01 Giải Nhì: 300.000 VNĐ
          02 Giải Ba: 200.000 VNĐ
          01 Giải Bức tranh được yêu thích nhất: 300.000 VNĐ
          II. Cuộc thi thiết kế thời trangBlood Fashion
          1. Đối tượng đăng ký dự thi
          Sinh viên trong toàn trường. Đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm
          2. Thời gian tổ chức:
           - Thời gian đăng ký: Từ ngày 05/01/2019 đến hết ngày 10/01/2019
           - Thời gian chấm thi: ngày 15/01/2019
           - Thời gian trình diễn BST và trao giải: ngày 22/01/2019
           - Đăng ký dự thi theo cách nhắn tin theo cú pháp:
          “ ĐK Bloodfashion Họ tên Chi Đoàn”  và gửi đến SĐT: 0839040168.
          3. Địa điểm:
          - Vòng chấm thi: Giảng đường 4.1, trường Đại học Y Dược Thái Bình
          - Trình diễn BST và trao giải: Sân khấu ngoài trời.
          4. Thể lệ cuộc thi:
          - Thí sinh tham gia dự thi thiết kế trang phục về chủ đề "Hiến máu tình nguyện", trình bày bằng các vật liệu tự chọn (ưu tiên vật liệu thân thiện với môi trường).
          - Trang phục thiết kế sáng tạo, phù hợp chủ đề, thuần phong mỹ tục.
          - Ban tổ chức chấm thi dựa trên các tiêu chí: ý nghĩa tuyên truyền, tính thẩm mỹ, tính ứng dụng, phong cách. Chọn ra trang phục xuất sắc trao giải Nhất, Nhì, Ba.
          - Tất cả trang phục tham gia dự thi sẽ được trình diễn trong Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ 2019".
          5. Cơ cấu giải thưởng
          01 Giải Nhất: 500.000 VND
          01 Giải Nhì: 300.000 VNĐ
          02 Giải Ba: 200.000 VNĐ
          01 Giải do khán giả bình chọn: 300.000 VNĐ
          Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
          Đ/c Trương Khánh Huyền - UV BCH Đoàn Trường. SĐT: 0336912468
          Đ/c Phạm Thị Liên – UV BCH Hội Sinh viên Trường.  SĐT: 0971366480
          Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề nghị các Chi hội, Câu lạc bộ triển khai Thông báo tới đơn vị mình và tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯ KÝ

(Đã ký)

Trịnh Thành Vinh

anh co dinh lien he edit