THÔNG BÁO: V/v không tổ chức Mít tinh chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020).

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số:  05-TB/ĐTN
V/v không tổ chức Mít tinh chào mừng 89 năm
Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020).

Thái Bình, ngày 19 tháng 03 năm 2020

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc trong toàn trường
          Thực hiện kế hoạch số 185/YDTB-HC&CTCT ngày 09/03/2020 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tăng cường các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19; công văn số 221/YDTB-QLĐTĐH  ngày 12/03/2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19;
          Thực hiện Kế hoạch số 01-K­H/ĐTN ngày 02/03/2020 của Ban Thường vụ Đoàn Trường về việc Triển khai hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020;
Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp trên thực tế, nhằm đảm bảo phòng chống sự lây lan của dịch bệnh; Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo tới các đơn vị trực thuộc. Nội dung cụ thể như sau:
1. Không tổ chức Mít tinh chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020). Thay vào đó, các đơn vị chủ động triển khai các hoạt động phù hợp với tình hình, ôn lại truyền thống của Đoàn, tiếp tục cống hiến và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh; chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
2. Đoàn viên, sinh viên tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Covid-19 gây ra theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế, của Nhà trường.
3. Nghiêm chỉnh chấp hành việc rửa tay trước khi vào học và đeo khẩu trang nơi đông người.
4. Giữ gìn vệ sinh chung, không khạc nhổ bừa bãi tại nơi công cộng, thang máy, thang bộ, giảng đường, sân trường, cơ sở thực hành và trong cộng đồng.
5. Không mặc trang phục y tế ngoài khuôn viên Nhà trường và bệnh viện.
Ban Thường vụ Đoàn Trường trân trọng thông báo, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯỜNG VỤ

(Đã ký)

Phạm Tuấn Đạt

anh co dinh lien he edit