Thông báo V/v giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Đề nghị xét tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số:       -TB/ĐTN
"V/v giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Đề nghị xét tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019"

Thái Bình, ngày      tháng 01 năm 2019

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn Trường
        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình về kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo tới các Chi đoàn về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Kỷ Hợi, cụ thể như sau:
          1. Số lượng: Mỗi đơn vị giới thiệu 02 sinh viên (Có danh sách trích ngang theo mẫu)
          2. Thời gian nhận: Từ 17h00 - 18h00, ngày 11 - 15/01/2019
          3. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường (Phòng A103, Khu ký túc xá)
       Lưu ý: Các đơn vị gửi bản mềm danh sách sinh viên nhận quà tết qua địa chỉ mail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com, bản cứng nộp tại Văn phòng Đoàn Trường.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị triển khai nghiêm túc thông báo.
          Mọi thông tin liên hệ: Đ/C Nguyễn Thị Linh, UV BTK Hội Sinh viên Trường (SĐT: 0347634019)./.

Nơi nhận:
- Như trên;