Thông báo tuyển thành viên CLB Truyền thanh sinh viên năm học 2016 - 2017

Về việc tuyển thành viên Câu lạc bộ Truyền thanh sinh viên năm học 2016 - 2017
 Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi Hội trong toàn trường.
       Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Chủ nhiệm CLB Truyền thanh thông báo về việc tuyển thành viên tham gia các mảng hoạt động của Câu lạc bộ năm học 2016 - 2017.
CLB Truyền thanh Sinh viên là một trong những CLB trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Y Thái Bình, là tiếng nói của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường. Với khối lượng công việc lớn, đòi hỏi yêu cầu chất lượng CLB cần tuyển thêm thành viên tham gia hoạt động với tiêu chí như sau:
- Yêu thích CLB Truyền thanh sinh viên.
- Có năng lực, đáp ứng được công việc mà CLB yêu cầu:
Các chuyên mục viết bài, ghi tin, chụp ảnh, giọng đọc tốt, khả năng dẫn chương trình,  vẽ tranh, thông thạo kỹ thuật thu âm và lồng ghép chương trình...
- Năng động, nhiệt huyết, sáng tạo.
1. Thời gian: 17h15 ngày 21/11/2016 (Thứ Hai)
2. Địa điểm: Giảng đường 2.1 và 2.2
3. Nội dung thi tuyển:
          - Viết tay đơn đăng ký ra khổ A4 (theo mẫu tại mục Văn bản công văn trên website doanhoi,svydtb.edu.vn)
          -  Đến ngày phỏng vấn tuyển thành viên 21/11/2016 (Thứ Hai) các bạn đăng ký tham gia CLB nhớ mang theo đơn này tới gửi lại cho Ban chủ nhiệm CLB.
          - CLB sẽ phân thành các bàn phụ trách các mảng phỏng vấn.
3.1. Đối với những bạn có năng khiếu viết bài
Phần 1: Viết 1 bài viết về chủ đề Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đưa ra
Phần 2 : Phỏng vấn trực tiếp.
3.2. Đối với những bạn có năng khiếu về giọng đọc và khả năng MC
Phần 1: Thu âm
Phần 2: Phỏng vấn trực tiếp
3.3 Đối với những bạn có năng khiếu hội họa
Phần 1: Có thể mang tác phẩm của mình đi tham gia phỏng vấn
Phần 2: Phỏng vấn trực tiếp
3.4. Đối với những bạn có khả năng về kỹ thuật
Chỉ tiến hành phỏng vấn trực tiếp.
Chỉ tiêu:  Các chuyên mục Viết bài, Thu âm, Ghép chương trình bằng máy tính, Phụ trách tuần báo Thanh niên. (Mỗi chuyên mục tuyển 3 người). Riêng với chuyên mục Phụ trách tuần báo Thanh niên, ưu tiên đặc biệt với những bạn có khả năng vẽ trang trí đầu báo.
Truyền thanh  sinh viên là nơi rèn luyện và tạo cơ hội cho những bạn sinh viên thể hiện khả năng viết, vẽ,  muốn trở thành MC và tham gia dẫn các chương trình trong và ngoài trường. Quyền lợi khi tham gia CLB, các bạn sẽ được cộng điểm rèn luyện và được đề nghị xét khen thưởng tùy theo thành tích đạt được.
Mọi thông tin liên hệ
Đ/c Đỗ Thị Lý - Chủ nhiệm CLB TTSV - SĐT: 01688.872.826
Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ nhiệm CLB TTSV - SĐT: 0165.919.6210
Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ trân trọng cảm ơn các bạn./.
  BAN CHỦ NHIỆM CLB