THÔNG BÁO số 20 về việc triển khai cuộc thi viết tiểu luận “Thế nào là một người bác sĩ tốt?”

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 20 -TB/ĐTN

Thái Bình, ngày 26 tháng 10 năm 2018

V/v triển khai cuộc thi viết tiểu luận “Thế nào là một người bác sĩ tốt?”

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường.
          Hưởng ứng hoạt động của “Hội nghị quốc gia lần thứ 2 về Đổi mới đào tạo  Y Khoa - Giảng dạy lâm sàng trong đổi mới đào tạo đội ngũ chuyên gia Y tế” do Bộ Y tế, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y Dược Huế và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức, thuộc khuôn khổ dự án Liên minh IMPACT-MED. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường triển khai Cuộc thi viết tiểu luận: Thế nào là một người bác sĩ tốt ?, cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi
Tất cả các sinh viên đang học tập tại Trường.
2. Chủ đề:
“Thế nào là một người bác sỹ tốt? Bạn hãy kể một câu chuyện để minh họa một người bác sỹ tốt mà bạn ngưỡng mộ”
2. Đăng ký tham gia
Sinh viên gửi một bài tiểu luận chưa xuất bản dài khoảng 800 đến 1000 từ viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bài luận chỉ được viết bởi một người và bản quyền của bài tiểu luận sẽ thuộc về Ban Tổ chức.
Bài luận phải được nộp tại đường link http://vmeconference.org/essay-contest.html
Hạn nộp bài dự thi: hết ngày 04 tháng 11 năm 2018
(Lưu ý: Sinh viên nộp thêm 01 bản cứng bài tiểu luận ghi rõ họ tên, chi đoàn, số điện thoại về Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường).
3. Quá trình đánh giá
Ban giám khảo sẽ làm việc độc lập và sẽ đánh giá dựa trên tính độc đáo, tính duy nhất, ý tưởng và sự phù hợp với chủ đề. Người chiến thắng sẽ tham dự Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y khoa vào ngày 1-2 tháng 12 năm 2018.
4. Phần thưởng
Giải nhất: Giấy chứng nhận và 400 USD.
Giải nhì: Giấy chứng nhận và 200 USD.
Giải ba: Giấy chứng nhận và 100 USD.
Ba người có bài viết tốt nhất sẽ được trình bày bài luận của mình tại Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y Khoa vào ngày 1-2 tháng 12 năm 2018 tổ chức tại thành phố Huế (chi phí đi lại và ăn ở sẽ được hỗ trợ).
Cuộc thi này được tổ chức thường niên và đây là lần thứ 2 nhằm tạo diễn đàn cho sinh viên Y khoa trình bày quan điểm và nhận định của mình về giá trị, các vấn đề ưu tiên, và các đặc tính mà một bác sỹ tốt cần có.
Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn Trường triển khai đến toàn thể đơn vị mình để đảm bảo quyền lợi của các bạn sinh viên.
Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết cuộc thi liên hệ: Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, SĐT: 0962.431.386./.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;