Thông báo quyên góp chương trình Ấm áp vùng cao lần 5

Về việc quyên góp ủng hộ ấm áp vùng cao lần thứ 5

Kính gửi:    Các Chi hội, các Câu lạc bộ sinh viên trong toàn trường.

Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa XVII tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022); Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017). Chào mừng 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017); Hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2016 và “Xuân tình nguyện”, “Tết yêu thương”  năm 2017 do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.
Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình; Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng caolần thứ V. Giao Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tham mưu tổ chức hiệu quả, an toàn.
Thông qua chương trình góp phần tuyên truyền tới đoàn viên, sinh viên về truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
Đối tượng: đồng bào dân tộc, người nghèo, trẻ em nghèo
Địa điểm thực hiện: xã Mường Lạn - huyện Sốp Cộp – tỉnh Sơn La
Thời gian thực hiện: 30/12/2016 – 01/01/2017
            Với khẩu hiệu “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và mong muốn nhận được sự quan tâm, hảo tâm của Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên trong toàn trường; quyên góp ủng hộ đồng bào và trẻ em bằng kinh phí hoặc vật chất (quần áo ấm, sách báo, truyện thiếu nhi, đồ dùng học tập…) góp phần thực hiện thành công chương trình.
            Mọi sự quyên góp xin gửi về:
            Bàn quyên góp cho chương trình “ẤM ÁP VÙNG CAO” lần thứ V
Địa điểm: Tại cửa Giảng đường 4 tầng, trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Thời gian: Từ 18/11 đến ngày 20/12/2016.
Mọi thông tin liên hệ:
Đ/c Nguyễn Xuân Hào - Chủ nhiệm CLB NTTNH - SĐT: 0985.156.893.
Đ/c Lê Thiêm Chung  - Phó chủ nhiệm CLB NTTNH - SĐT: 0966.078.733.
            Ban Thường vụ Đoàn TN - Ban Thư ký Hội SV Trường xin trân trọng cảm ơn./.
  TM. BAN THƯỜNG VỤ
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH