Thành viên CLB Khoa học trẻ báo cáo nghiệm thu đề tài SVNCKH năm 2015

Vào lúc 15h ngày 09/10/2015, tại hội trường tầng 2 nhà 9 tầng, Hội đồng Khoa học trường ĐH Y Dược Thái Bình đã đánh giá, nghiệm thu đề tài Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015.
Hội đồng khoa học gồm có:
      PGS.TS. Hoàng Năng Trọng, Phó hiệu trưởng trường ĐHYD Thái Bình - Chủ tịch Hội đồng.
      BSCKII. Phạm Thiện Điều, Nguyên Trưởng Bộ môn Chấn thương trường ĐHYDTB - Ủy viên
      PGS.TS Ngô Thị Nhu, Phó trưởng khoa YTCC, trường ĐHYDTB - Ủy viên
      PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Quản lý khoa học trường ĐHYDTB - Ủy viên
Đề tài SVNCKH: “Mô tả kiến thức sơ cấp cứu tai nạn giao thông đường bộ của đối tượng thi cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 tại trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình năm 2015”.
      Chủ nhiệm đề tài: SV. Đoàn Văn Ánh – Lớp Y4H K42.
      Hướng dẫn khoa học: TS.BS Vũ Minh Hải
    Nghiên cứu được thực hiện từ tháng 01/2015 đến tháng 10/2015. Qua quá trình thực hiện và báo cáo kết quả nghiên cứu, đề tài được đánh giá cao và xếp loại Xuất sắc. Mong rằng dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng quản lý khoa học, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và các thầy cô trong Nhà trường, CLB Khoa học trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng tất cả các bạn sinh viên tích cực hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển chung của sự nghiệp Khoa học công nghệ Nhà trường.

IMG 20151010 061302 1

Nguồn tin: CLB Khoa học trẻ Trường ĐH YDTB