Tập huấn công tác phòng chống và giảm nhẹ thiên tai năm 2015

Ngày 13/11/2015, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường chủ trì tập huấn công tác phòng chống và giảm nhẹ thiên tai năm 2015.
Tại chương trình có gần 50 sinh viên đại diện các Chi đoàn, Chi hội tham dự. ThS Hưng nhấn mạnh công tác phòng chống và giảm nhẹ thiên tai là công việc cần chủ động, tích cực thường xuyên trong thời điểm khí hậu thay đổi ảnh hưởng nặng nề bất lợi đến hoạt động nhân dân. Lực lượng đoàn viên, sinh viên tham gia đội phòng chống cần nêu cao tinh thần xung kích sẵn sàng cùng các cán bộ, giảng viên tham gia phòng ngừa bão lũ bảo vệ tài sản Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn còn sẵn sàng tham gia giúp đỡ công tác khắc phục thiên tai tại các hộ dân nơi mình sinh sống, tham gia bảo vệ cảnh quan, làm xanh sạch đẹp môi trường.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn trường triển khai công tác phòng chống
và giảm nhẹ thiên tai năm học 2015 - 2016
Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đặt những câu hỏi và đóng góp xây dựng các giải pháp thiết thực để cùng Đoàn trường chủ động, phòng ngừa và giảm nhẹ hậu quả thiên tai.
Sinh viên tham dự tập huấn