SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, phát huy sự năng động và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên trường phát động sinh viên Y Dược Thái Bình đăng ký tham gia tình nguyện phòng chống dịch bệnh COVID-19 năm 2021.

Sau hơn một ngày mở link đăng ký, Đoàn trường ghi nhận tinh thần trách nhiệm của sinh viên với 310 phiếu đăng ký tình nguyện thành 9 đội về các chốt giao thông trọng điểm được đóng trên địa bàn Thành phố, Thái Thụy, Vũ Thư, Quỳnh Phụ, Hưng Hà và Kiến Xương.

Tinh thần “đâu khó có thanh niên” và tin tưởng rằng, mỗi sự đống góp sẽ chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trong thời gian sắp tới, Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh nhiều chương trình hoạt động phòng chống COVID đến toàn thể đoàn viên thanh niên và lan tỏa cộng đồng.

yiyk

sjg