SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH HẾT MÌNH TRONG CÁC KHÁM CHỮA BỆNH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” (Hồ Chí Minh), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường luôn phát huy tinh thần xung kích, sẵn sàng cống hiến sức trẻ vì sức khỏe cộng đồng. Trong năm học 2021-2022, những chuyến xe tình nguyện đã lần lượt đi đến xã Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai; xã Đông Thọ, TP Thái Bình; xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình để mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với nguồn lực chủ yếu là câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết cùng với các đồng chí trong văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường những chương trình khám chữa bệnh tình nguyện đã thăm khám, điều trị, phát thuốc cho hàng trăm lượt bệnh nhân. Những chuyến xe thiện nguyện không chỉ giúp đỡ cho những mảnh đời còn nhiều khó nhọc mà còn giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng, nâng cao tinh thần, khát vọng tuổi trẻ.

Một số hình ảnh các chuỗi hoạt động trong khám chữa bệnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng:

aavc1

aavc2