SINH VIÊN VŨ MINH ANH – CLB MỘT SINH KHỎE ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI HÙNG BIỆN CỦA VOHUN

Với mong muốn phát triển các diễn đàn để sinh viên thể hiện nhận thức và trách nhiệm của công dân với đại dịch COVID-19, VOHUN tổ chức cuộc thi hùng biện “Sinh viên và COVID-19”. Vinh dự tại hội nghị thường niên của VOHUN, sinh viên Vũ Minh Anh của Câu lạc bộ Một sức khỏe trường Đại học Y Dược Thái Bình được vinh danh giải Nhất cuộc thi hùng biện . Hi vọng trong thời gian sắp tới Minh Anh sẽ có nhiều thành công và đặc biệt câu lạc bộ Một sức khỏe sẽ đạt nhiều thắng lợi trong các phong trào, hoạt động chung của VOHUN tổ chức.
GS.TS Lê Thị Hương - Chủ tịch VOHUN, Viện trưởng viện YHDP YTCC trường Đại học Y Hà Nội trao giải Nhất
GS.TS Lê Thị Hương - Chủ tịch VOHUN, Viện trưởng viện
YHDP YTCC trường Đại học Y Hà Nội trao giải Nhất