SINH VIÊN PHẠM XUÂN BÁCH BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Đoàn Thanh niên Trường trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trường thành luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào sinh viên Nghiên cứu khoa học. Ngày 22/10/2021, sinh viên Phạm Xuân Bách (K47H) đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường với nội dung "Nhận xét kết quả sớm điều trị thủng ổ loét dạ dày tá tràng bằng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình". Đồng thời, Phạm Xuân Bách cũng đang là chủ nhiệm Câu lạc bộ Khoa học trẻ trực thuộc Hội Sinh viên Trường.

pxbnckh

Nghiên cứu khoa học là một phong trào luôn nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên nhà trường. Tuy nhiên, còn nhiều sinh viên chưa biết cách tiếp cận và quy trình thực hiện nghiên cứu khoa học. Mong rằng việc ngày càng có nhiều sinh viên bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu cấp Trường sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên tham gia tìm hiểu và phát triển phong trào nghiên cứu khoa học của Nhà trường lớn mạnh hơn nữa.