Sinh viên nhà trường nhận học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” năm học 2019-2020

Sáng ngày 03/11/2019,  tại  chương trình Ngày hội tân sinh viên – Vững bước tương lai tổ chức tại Học viện Tài Chính, Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức lễ trao tặng Học bổng "Canon - Chắp cánh nhân tài” năm học 2019 - 2020 cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Vinh dự cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đaị học Y Dược Thái Bình có 02 em sinh viên Nhà trường được trao Học bổng tại chương trình.
  SV Phạm Thị Ngoan và Hà Tố Uyên - Lớp K49D (lần lượt ngoài cùng bên phải) nhận học bổng tại chương trình

Dự án học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” được bắt đầu từ năm học 2014 -2015. Năm học 2019 - 2020 là năm thứ 6 dự án “Canon - Chắp cánh nhân tài” được chính thức hiện thực hóa. Đã có rất nhiều em học sinh, sinh viên được nhận học bổng, đây là niềm khích lệ, động viên lớn, giúp các em vượt qua khó khăn trên con dường học tập và phấn đấu. Học bổng giá trị 24 triệu đồng/ năm (2 triệu đồng/ tháng), chắc chắn rằng sẽ giúp các em rất nhiều để có cuộc sống tốt hơn trong những tháng ngày sinh viên xa nhà. Những sinh viên đã nhận học bổng năm học 2019-2020 có thể tiếp tục nhận được học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” ở những năm học tiếp theo cho đến khi tốt nghiệp nếu giữ vững thành tích học tập, rèn luyện tốt. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường sẽ theo sát và giúp đỡ các em hoàn thiện bản thân, phấn đấu có kết quả rèn luyện học tập tốt nhất trong năm học này.