Sinh viên Nhà trường nhận Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017

Sinh viên Vũ Minh Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Chi hội Y5EK43 nhận Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017 tại Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
Trong 3 năm liên tiếp, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn có các sinh viên xuất sắc, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện được nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng. Đồng chí Vũ Minh Hoàng với kết quả học tập cao, tích cực trong xây dựng, phát triển công tác thanh niên, sinh viên tại Nhà trường. Năm 2017, đồng chí đã tham gia vòng chung kết cấp tỉnh Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ I, vòng cụm đồng bằng sông Hồng hội thi Olympic các môn học Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ II. Tham gia nghiên cứu khoa học đề tài “Nhận xét đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và đánh giá kết quả phẫu thuật điều trị thoát vị bẹn ở trẻ em tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình năm 2016” và đề tài “Nhận xét tình trạng răng khôn hàm dưới mọc lệch ngầm trong sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2016”. Đã nhận giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017 của Sở khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình. Tích cực trong các hoạt động Tiếp sức mùa thi, đạt giải cao trong cuộc thi Cờ vua sinh viên do Hội Sinh viên Trường tổ chức và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh năm học 2016 - 2017. Trong thời gian tới, đồng chí chia sẻ sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và không ngừng hưởng ứng các chương trình, phong trào thanh niên Nhà trường.
Sinh viên Vũ Minh Hoàng nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017
anh co dinh lien he