(PHONG TRÀO VĂN HÓA VĂN NGHỆ) Chương trình chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022

Vào hai ngày 16&17/11/2022, tại Đại giảng đường trường đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra chương trình “Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022”.
Tới tham dự chương trình có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công Đoàn, phó chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình đã giới thiệu về Lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt thay mặt Hội sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại chương trình cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và công bố kết quả Hội giảng năm 2022.
Đặc biệt, trong hai ngày tổ chức, chương trình đã diễn ra những tiết văn nghệ vô cùng đặc sắc, được dàn dựng công phu bởi các thầy cô và các bạn sinh viên.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó gửi lời tri ân đến những người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người. Chúc cho các thầy cô luôn yêu nghề, tận tuỵ cống hiến gặt hái thật nhiều thành công.