(PHONG TRÀO TÌNH NGUYỆN) Chủ nhật đỏ 2023: Ngày hội hiến máu lớn nhất năm: Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - "Nối vòng tay Y Dược - Trao giọt hồng yêu thương" lần thứ VI.

Sáng 06/01/2023, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức thành công ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2023 lần thứ XV với chủ đề "Nối vòng tay Y Dược - Trao giọt hồng yêu thương" lần thứ VI.
cnd2

Để làm nên thành công của ngày hội không thể thiếu sự quan tâm sát sao của các đơn vị UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn Thái Bình, Sở y tế Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình, BGH Nhà trường, ĐTN-HSV Trường cùng với tinh thần nhiệt huyết, tấm lòng nhân đạo của tất cả các tình nguyện viên hiến máu.
cnd4

Kết thúc chương trình, ngày hội đã thu về 700 đơn vị máu, đạt 140% chỉ tiêu đề ra, bổ sung một lượng lớn đơn vị máu dự phòng cho tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Chúc mừng Chủ Nhật Đỏ 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia tích cực trong công tác phối hợp tổ chức tại Chủ Nhật Đỏ lần này, chúc CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện tiếp tục có thêm nhiều các hoạt ý nghĩa hơn nữa trong tương lai!