(PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO) Giải bóng đá Khối Sinh viên Liên thông

FC BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên vô địch giải bóng Khối Sinh viên Liên thông.
Ngày 26/12/2022, tại sân bóng Lâm Hoa đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá Khối Sinh viên Liên thông giữa FC Liên thông K55B và FCBan Chấp hành Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên
bóng đá 3

Trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và cân tài cân sức đến những phút cuối cùng. Hòa 2-2 sau 2 hiệp đấu chính thức, hai đội bước vào loạt sút luân lưu cân não. FC Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Sinh viên đã chính thức vô địch giải đấu với tỉ số luân lưu là 6-5.
bóng đá2
Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt các bạn sinh viên, cảm ơn giải đấu đã đem lại những trận cầu hấp dẫn, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao của tập thể cán bộ và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.