(PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO) Chuỗi hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Hội sinh viên Trường

Tổ chức Hội thao chào mừng Lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (23/7/1968 - 23/7/2023) và 25 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Với mục đích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023), 25 năm ngày thành lập Hội sinh viên trường Đại học y dược Thái Bình (09/01/1998 - 09/01/2023), đồng thời tạo môi trường lành mạnh, bổ ích cho sinh viên , thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn trường, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức cuộc thi "Hội thi thanh niên khoẻ"

Đối tượng tham gia: Cán bộ, đoàn viên, sinh viên các Câu lạc bộ, tổ đội nhóm và các Liên chi hội trong nhà trường.
Thời gian: ngày 7&8/1/2023.
Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Nội dung:Chạy tiếp sức: Mỗi đội sẽ bao gồm 4 thành viên chính thức, trong đó 02 thành viên nam và 02 thành viên nữ. Một đợt chạy dài 4x100m gồm 3 đội thi tham gia, mỗi vận động viên chạy 100 mét và trao vật tiếp sức cho vận động viên còn lại ở khu vực quy định trao gậy.

Kéo co: Mỗi Chi hội chỉ được đăng ký một đội tham gia thi đấu. Mỗi đội gồm 10 vận động viên gồm: 5 nam và 5 nữ. Hạng cân tối đa không quá 520kg. Mỗi đội tham gia phải đăng kí tối thiểu vận động viên, có danh sách kèm theo.

Chúc giải đấu sẽ diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên và sinh viên trong trường. Hy vọng chuỗi chương trình sẽ đem khí thế thi đua, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập.
HỘI THAO