Phát triển đa dạng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao

Chiều ngày 22/8/2017, tại giảng đường 1.2, Ban Thường vụ, Ban Thư ký làm việc với nhóm Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao.
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì phiên làm việc. Các đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ghita, Cờ vua sinh viên, Văn nghệ xung kích, Dansport báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, định hướng các hoạt động năm học 2017 - 2018 và trình bày công tác nhân sự chủ chốt. Năm học vừa qua, các Câu lạc bộ đã duy trì tốt việc đẩy mạnh văn hóa văn nghệ, đã có nhiều cuộc thi tài năng, hội diễn, các chương trình du ca bổ ích và lành mạnh cho đoàn viên, sinh viên. Đồng thời đã tích cực hưởng ứng phục vụ văn nghệ các ngày lễ lớn của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các hội nghị trong tỉnh nhà. Phát triển và duy trì các giải cờ vua cho hội viên, các hoạt động khiêu vũ, giao lưu tại các cơ sở Hội.
z748773855300 a3a6368c80e656be199c149cd53ca192
Các đồng chí Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ về dự họp
Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, cố gắng của tập thể tất cả các anh chị em nhóm các Câu lạc bộ Văn nghệ, Thể thao. Sự nhiệt huyết, đầy trách nhiệm của các bạn đã góp phần tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa được Nhà trường, các cơ quan, tỉnh Đoàn Thái Bình ghi nhận biểu dương. Đồng chí đề nghị trong năm học mới, các đơn vị khắc phục những khó khăn về điều kiện tập luyện, xây dựng nhiều ý tưởng mới để tạo sự đa dạng, phong phú, qua đó tạo môi trường lành mạnh, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho hội viên. Các hoạt động trong đầu năm học 2017 - 2018 với trọng tâm chuẩn bị cho Ngày hội Chào tân sinh viên, Tình nguyện Tiếp sức đến trường, đồng chí mong muốn Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ duy trì ổn định hoạt động định kỳ, nhân rộng và phát triển các tài năng ca hát, tăng cường học hỏi và luyện tập để có nhiều ý tưởng sáng tạo cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên mạnh mẽ tinh thần phấn đấu của các tân sinh viên.
z748777972065 f1bfa9ee9ca622a4ca4937245368c221
Các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký chủ trì phiên làm việc với các Câu lạc bộ
Văn nghệ Văn hóa, Thể dục thể thao
anh co dinh lien he