PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA THIÊN TAI

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, phát huy truyền thống đoàn kết ‘tương thân tương ái”, tinh thần tuổi trẻ xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ lụt, sạt lở đất gây ra năm 2020.
Tại chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung trong 10 ngày (20/10 - 30/10/2020), được sự đón nhận nhiệt tình của quý thầy cô, các bạn đoàn viên, thanh niên trong công tác chung tay góp sức ủng hộ miền trung, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách. Hoàn tất phát động và thu nhận ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt với trên 50 triệu đồng, 1000 bộ quần áo, 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác để kịp thời gửi tới miền Trung.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường (đứng thứ 3 từ bên phải vào);
đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên(đứng ngoài bên trái) và các thành viên CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết
ThS. Nguyễn Thị Minh Thái - Phó trưởng bộ môn Hóa Sinh ( đứng thứ 2 phải vào) và các thành viên CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết

Đoàn viên trường ĐH Y Dược Thái Bình tích cực tham gia
quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung