PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY TÂN SỬU 2021

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào Sinh viên năm 2020 – 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên trường phát động phong trào “Tình nguyện Chào xuân Tân Sửu 2021” nhằm hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” và “Tháng Thanh niên”.

Sáng ngày 08/3/2021, sau nhiều lần gặp khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết đã tập trung đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh vườn cây Thanh niên. Gần 30 bạn sinh viên là thành viên CLB đã không quản mưa gió khoác lên mình chiếc áo xanh “nhiệt huyết”. Tại đây, các bạn sinh viên đã dọn cỏ, dọn rác, đào xới đất,... để cây cối trong vườn cây thanh niwwn thêm tươi tốt, để một mùa xuân đã về với Nhà trường thêm rực rỡ, sôi động.

dbhđ