NHÓM DƯỢC - CÂU LẠC BỘ HỌC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TUYỂN THÀNH VIÊN

Là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong năm học 2019 – 2020, nhằm tìm kiếm ra những thành viên thế hệ mới có lòng nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến, 17h ngày 15/08/2019 tại toà nhà 4 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình, Nhóm Dược lý - Dược lâm sàng trực thuộc CLB Học tích cực đã tiến hành tổ chức buổi Tuyển thành viên tìm ra thế hệ gene 5. Trước buổi phỏng vấn, Ban chủ nhiệm CLB đã thông báo đến toàn thể các thành viên trong CLB kế hoạch tuyển Thành viên với số lượng đăng kí tham gia là 94 ứng viên. Dưới sự chủ trì của Đ/c Vũ Hoài Hương Giang - Trưởng nhóm Dược, nhóm đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn để tuyển thành viên cho nhóm. Các ban chuyên môn của CLB chia làm 7 bàn để phỏng vấn tương ứng với số lượng mà các bạn ứng viên đã khai báo thông tin trên phiếu đăng kí sơ tuyển.

Sau gần 2h phỏng vấn, nhóm đã lựa chọn ra được 30 bạn xuất sắc nhất từ gần 100 bạn đăng kí tham gia phỏng vấn để của trở thành thành viên của nhóm. Các bạn không trúng tuyển tham gia nhóm với vai trò là cộng tác viên. Buổi phỏng vấn đã giúp nhóm tìm được những thành viên tích cực, là một nguồn nhân lực để đào tào, xây dựng phục vụ cho công tác hỗ trợ, tiếp nối cho các hoạt động liên tục của nhóm nói riêng và CLB nói chung