Lễ trao học bổng chắp cánh ước mơ - Tiếp bước Giảng đường của Công ty Điện máy HC chi nhánh Thái Bình cho sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình

Lễ trao học bổng Chắp cánh ước mơ - Tiếp bước Giảng đường năm học 2015 - 2016 của Công ty điện máy HC Chi nhánh Thái Bình cho sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình
Ngày 23/8/2015, ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí Thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đến dự Lễ trao học bổng Chắp cánh ước mơ - Tiếp bước Giảng đường của Công ty điện máy HC Chi nhánh Thái Bình cho sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung - Phó Giám đốc Công ty điện máy HC Chi nhánh Thái Bình đã trao tặng 7 suất học bổng dành tặng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên Nhà trường trong năm học 2014 - 2015. Sự quan tâm động viên dành tặng những suất học bổng là sự cổ vũ khích lễ các sinh viên tiếp tục học tập tốt, rèn luyện tốt và đóng góp hơn nữa trong sự phát triển của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà Trường. Các sinh viên đến từ CLB Văn nghệ xung kích, CLB Ghita đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ góp phần cổ vũ Chương trình Chắp cánh ước mơ - Tiếp bước giảng đường mà Ban Giám đốc Công ty điện máy HC Chi nhánh Thái Bình đã tổ chức đầy ý nghĩa này. Sự phối hợp trong hoạt động của Công ty và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường là cầu nối giao lưu, đẩy mạnh phát triển hoạt động của công ty, cũng như sự hỗ trợ thiết thực với những hoạt động tình nguyện Nhà trường.

IMG 2775 (1)

(Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty trao học bổng cho các sinh viên Nhà trường)

IMG 2780

IMG 2789