LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020

Vào lúc 17h30 ngày 09/07/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình “Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2020” tại giảng đường 3.03. Về dự và chỉ đạo chương trình có đ/c Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; đ/c Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng với các đ/c trong Ban Thường vụ - Ban Thư ký và gần 100 bạn tình nguyện viên tham gia.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, đ/c Phạm Tuấn Đạt đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường trong công tác tuyên truyền và triển khai các chương trình tình nguyện hè sắp tới nhằm nâng cao khí thế trong thanh niên; các hoạt động cần phải được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và cách thức tổ chức. Với chủ đề “Thanh niên Việt Nam sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, đ/c khuyến khích, động viên toàn thể đoàn viên trường ĐH Y Dược Thái Bình tích cực tham gia hoạt động, phát huy tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ để chiến dịch được thực hiện hiệu quả.
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường phát biểu tại buổi khai mạc

Tại lễ ra quân, PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, sáng tạo của các bạn tình nguyện viên, đây là sân chơi gắn liền với tuổi trẻ nhiệt huyết, nơi để các bạn sinh viên thể hiện bản thân mình, học được cách làm việc nhóm và rèn luyện được cho mình những kĩ năng sống thiết thực.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại chương trình

Thay mặt các bạn tình nguyện viên, bạn Hoàng Xuân Duy - sinh viên lớp K47K đã chia sẻ ý nghĩa và khẳng định vai trò “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, qua đó thể hiện lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác tình nguyện trong thời gian tới.
Hoàng Xuân Duy - sinh viên lớp K47K chia sẻ tại chương trình
Ngay sau buổi Lễ ra quân, các bạn tình nguyện viên được tham gia trò chơi đầy thú vị, hấp dẫn. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 sẽ diễn ra trong 2 tháng 7 và 8 với 06 nội dung, gồm: Music tour gây quỹ lần I 2020; Trại hè “Tập làm bác sĩ”; Thắp nến tri ân – Hướng về nguồn cội; Tiếp sức mùa thi 2020; Hành trình hướng về biển đảo – Bảo vệ môi trường ven biển; Trại hè Tiếng Anh lần I 2020.
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2020