Lễ ra mắt câu lạc bộ Y học cổ truyền diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 03/10/2016, câu lạc bộ Y học cổ truyền đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ đánh dấu sự ra đời chính thức của câu lạc bộ Y học cổ truyền trường Đại học Y dược Thái Bình. Đây là câu lạc bộ thứ 17 trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình. Nhằm mục đích tạo môi trường thuận lợi cho các thành viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cùng giúp đỡ nhau học tập môn Y học cổ truyền, phát triển hơn về kiến thức chuyên môn sau này và các kĩ năng mềm như khả năng hoạt động nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giao tiếp, sự ra đời và thành lập Y học cổ truyền là sự kiện quan trọng góp phần đưa sự phát triển của chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên lên một tầm cao mới.
Về dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó trưởng ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn, PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường, BSCKII Hoàng Hữu Tạo – Thường vụ Đảng ủy phụ trách công tác thanh niên, ThS Trịnh Thành Vinh – Phó bí thư Đoàn thanh niên, ThS Lê Xuân Hưng – Phó bí thư Đoàn thanh niên, ThS Đặng Thu Hằng – Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Thầy Đỗ Quốc Hương – Trưởng bộ môn Y học cổ truyền, cùng rất nhiều các thầy cô của bộ môn Y học cổ truyền đến chúc mừng CLB. Ngoài ra còn có sự tham gia đông đảo của Ban chủ nhiệm các CLB trong toàn trường, các đồng chí VP Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường tới dự đầy đủ.
14560187 1086843048103806 4224266094269721886 o (1)
               (PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và sách chúc mừng CLB)
DSCF1395 1
            (Đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó trưởng ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng CLB)
DSCF1397 1
(BSCKII Hoàng Hữu Tạo – Thường vụ Đảng ủy phụ trách công tác thanh niên tặng hoa chúc mừng CLB)

DSCF1398 1
(Đỗ Quốc Hương – Trưởng bộ môn Y học cổ truyền tặng hoa chúc mừng CLB)

DSCF1399 1

(ThS Trịnh Thành Vinh – Phó bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng CLB)
Đến dự lễ ra mắt CLB Y học cổ truyền, các câu lạc bộ khác trong trường cũng có hoa tặng chúc mừng CLB.
Đồng chí Bùi Quốc Hưng – Chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu giới thiệu về câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm của câu lạc bộ, mục đích thành lập và các kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2016 – 2017
DSCF1408 1

Về dự lễ ra mắt, PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng CLB và chỉ đạo CLB, hi vọng CLB sẽ phát triển tốt, là một môi trường thuận lợi cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành Y học cổ truyền nói riêng học tập và giao lưu, mong muốn CLB sẽ trở thành một trong những câu lạc bộ chủ chốt về mặt học tập của trường.
Lễ ra mắt CLB Y học cổ truyền đã diễn ra thành công trong niềm vui hân hoan của Ban chủ nhiệm cũng như 250 thành viên của CLB.
DSCF1451 1