Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; 22 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Thực hiện chương trình cổng tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2019 – 2020; ngày 09/01/2020 tại Đại giảng đường, ĐTN-HSV trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức “Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), 22 năm thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình (09/01/1998 – 09/01/2020).
Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp TNVN tỉnh Thái Bình, PGS.TS. Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô Đảng ủy – Ban Giám hiệu, các phòng ban bộ môn; các đồng chí 2 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng với gần 300 hội viên đến từ các Chi hội trong toàn Trường.
 Đ/c Đinh Thị Hoàn tặng hoa chúc mừng buổi Lễ
     Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội Sinh viên Trường trong năm học vừa qua, tổ chức Hội đã có những hoạt động sôi nổi và việc làm hết sức thiết thực như phong trào tình nguyện tiếp sức mùa thi và mùa hè xanh; phong trào hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo; phong trào thi đua học tập, rèn luyện, đặc biệt hưởng ứng tích cực cuộc thi, chương trình “Hội nghị Olympic Ánh sáng soi đường lần thứ III”, Cuộc thi tìm hiểu về nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2019, cuộc thi Ý tưởng Sinh viên tình nguyện 2019,... Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như Chào tân sinh viên, Thanh niên khoẻ,.. thường xuyên được tổ chức; các CLB, đội nhóm được thành lập và duy trì hoạt động. Và thật vinh dự cho Hội Sinh viên Trường năm nay có 02 hội viên đạt Danh hiệu Sinh viên 05 Tốt cấp TƯ; 01 hội viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng.

Đ/c Phạm Tuấn Đạt phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm
     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Y Dược Thái Bình đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ, là niềm tự hào của thế hệ sinh viên ngày nay. Thầy mong muốn Hội sinh viên Trường sẽ vẫn gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam nói chung và của các thế hệ sinh viên Nhà trường nói riêng, góp phần vào thành công trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ,  Đ/c Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình đã trao bằng khen của TƯ Hội Sinh viên Việt Nam cho 10 tập thể, cá nhân đã có những đóng góp thiết thực cho công tác Hội và phong trào Sinh viên trong năm học vừa qua; Hội Sinh viên Trường trao 3 Danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 Tốt cho 3 tập thể ; 217 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường; đại diện Nhà trường trao 131 suất quà Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập năm học 2018 – 2019 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Đ/c Đinh Thị Hoàn trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Trao Danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên 5 tốt
Trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý