LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN, HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM; 23 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH (9/01/1998 - 9/01/2021) |

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021). Sáng ngày 09/01/20121 tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng ĐTN-HSV trường Đại học Y Dược Thái Bình ,tổ chức chương trình Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên; Tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện, Học sinh 3 tốt cấp tỉnh; Phát động 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 23 năm Thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Tham dự và chỉ đạo chương trình, về phía Tỉnh đoàn Thái Bình có Nguyễn Minh Hồng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình, về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành Nhà trường, các đ/c trong hai BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ các bạn học sinh, sinh viên đã được ôn lại lịch sử, truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình với không khí vui tươi của tuổi trẻ nhằm đón chào các sự kiện lớn của Đảng; Đoàn; của quê hương, đất nước; của thanh niên, sinh viên; đồng thời được vinh danh các tập thể, tấm gương học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và tham gia tích cực trong các hoạt động Đoàn – Hội.

Chương trình đã diễn ra lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, "Học sinh 3 rèn luyện", "Học sinh 3 tốt" cấp Tỉnh năm học 2019 – 2020 và lễ phát động 90 ngày thi đua cao điểm Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Trong năm học 2019 – 2020, Hội Sinh viên Trường vinh dự có 03 Chi hội đạt danh hiệu “Tập Thể Sinh Viên 5 Tốt Cấp Tỉnh” ; 95 Hội viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt Cấp Tỉnh”.
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình đã trao danh hiệu tập thể Sinh viên 5 tốt, các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Tỉnh

Chương trình cũng đã trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019 – 2020, trao giải Cuộc thi "Blouse trắng - Nhiệt huyết thanh xuân", và công bố quyết định thành lập CLB Sinh Viên 5 Tốt Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhằm đưa phong trào "Sinh viên 5 Tốt" Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục mở rộng và ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

Trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020
Trao giải Cuộc thi “Blouse trắng – Nhiệt huyết thanh xuân”
Lễ công bố thành lập Câu lạc bộ “Sinh viên 5 Tốt”
Khép lại chương trình là chung kết cuộc thi nhảy Flashmob TBUMP 2020 "Burning Bright” vừa để chào mừng 71 năm Ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2021); 23 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Y Dược Thái Bình (9/01/1998 - 9/01/2021) và vừa tạo sân chơi cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình sau những giờ học căng thẳng. Cuộc thi với sự tham gia của 12 đội thi vô cùng tài năng và xuất sắc, đem lại một màn so tài vô cùng nảy lửa và hấp dẫn cùng với sự hưởng ứng vô cùng đông đảo của các bạn sinh viên trong toàn trường. Chung cuộc giải nhất thuộc về đội thi của các bạn sinh viên khối Y học dự phòng.

Chung kết cuộc thi Flashmob – Burning Bright
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp