Lễ kết nạp đảng viên mới tháng 05/2018

Chiều ngày 06/05/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 đoàn viên ưu tú.
Về dự có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên. Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn thừa ủy quyền trao quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Thái Bình cho các đồng chí đoàn viên xuất sắc. Là những sinh viên đã có nhiều thành tích tốt trong học tập và đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào thanh niên nhiều năm qua. Các bạn đã cố gắng không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoạt động sôi nổi tại các Câu lạc bộ học thuật và tình nguyện, có nhiều giải pháp mới trong xây dựng tại cơ sở Chi đoàn, Chi hội. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trịnh Thành Vinh trân trọng ghi nhận những thành tích của các bạn, Đoàn Trường, Hội Sinh viên trong nhiều năm qua luôn quan tâm phát triển công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn xây dựng Đảng. Không chỉ tạo nhiều điều kiện thuận lợi để đoàn viên phát huy tối đa tính sáng tạo, tăng cường các kỹ năng thực hành xã hội, tổ chức Đoàn còn chủ động tham mưu Đảng ủy Nhà trường giới thiệu nhiều sinh viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và các sinh viên ưu tú đề nghị kết nạp Đảng. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường mong muốn các tân đảng viên sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, đưa phong trào học tập, rèn luyện tại cơ sở mình ngày càng vững mạnh, hỗ trợ các đoàn viên trong lớp phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
31960617 823992801139903 4778053286034931712 n

anh co dinh lien he edit