Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn, chi hội năm thứ nhất và thành lập Chi đoàn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Ngày 25/11/2020, tại giảng đường B4.02, tòa nhà 4 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập các chi đoàn, chi hội khối năm thứ nhất và quyết định thành lập Chi đoàn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình.
Tới dự có PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý, điều hành Bệnh viện Đại học Y Thái Bình; TS Đỗ Quốc Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện. Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường có đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và các đồng chí đại diện các đơn vị khối năm thứ nhất.
z2305535753709 d137b2f8ea36c3a0a987c47de52f0d88
Lễ thành lập Chi đoàn Cán bộ Bệnh viện Đại học Y Dược Thái Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn Trường chúc mừng Chi đoàn Bệnh viện, các chi đoàn, chi hội khối năm thứ nhất và bày tỏ mong muốn các đơn vị tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoạt động hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn Hội các cấp giao phó. Bên cạnh đó, làm tốt công tác theo dõi đoàn viên và phát triển Đảng cho đoàn viên.
z2305535789122 835dc6ae957022d005bcdc5dca41bf5c
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất năm học 2020 - 2021
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, các đơn vị nhận quyết định thành lập và chuẩn bị tổ chức Đại hội chi đoàn, chi hội theo sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.