LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN, CHI HỘI NĂM THỨ NHẤT

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022, ngày 08/12/2020, tại giảng đường B4.02, tòa nhà 4 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập các chi đoàn, chi hội khối năm thứ nhất. Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và các đồng chí đại diện các đơn vị khối năm thứ nhất. Trong chương trình, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường về việc thành lập các chi đoàn, sinh viên năm nhất: K51A. K51B, K51C, K51D, K51E, K51F, K51G, K51H, ĐH Dược K16A, ĐH Dược K16B, ĐH Dược K16C, CNĐD K16A, CNĐD K16B, CNĐD K16C, YHCT K15, YHDP K13, YTCC K7, KT K55A. LT K55B. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã chúc mừng các chi đoàn - chi hội khối năm thứ nhất và bày tỏ mong muốn các đơn vị tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoạt động hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các cấp giao phó. Bên cạnh đó, làm tốt công tác theo dõi đoàn viên và phát triển Đảng cho đoàn viên. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, các đơn vị nhận quyết định thành lập và chuẩn bị tổ chức Đại hội chi đoàn, chi hội theo sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.

ksldj
Đ/c Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất năm học 2021 - 2022

anh co dinh lien he edit