Lễ bế mạc giải bóng đá các Câu lạc bộ trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Chiều ngày 05/05/2018, đồng chí Phạm Tuấn Đạt dự và chúc mừng tại Lễ bế mạc giải bóng đá các Câu lạc bộ trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Là giải thi đấu lớn hàng năm với sự tham gia của các Câu lạc bộ bóng đá trường Đại học Y Dược Thái Bình dưới sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Hội Thể thao Nhà trường, Hội Sinh viên và nhiều doanh nghiệp trong tỉnh Thái Bình. Với ý nghĩa khích lệ tinh thần thi đấu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua, nhằm gắn kết các đoàn viên, thanh niên giữa các lớp, cổ vũ tinh thần thi đua học tập và rèn luyện hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường. Qua nhiều trận đấu giữa các đội tuyển, công tác chuẩn bị và tính điểm giữa các bảng diễn ra công bằng, chính xác, đội ngũ trọng tài đã cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ phân định tỷ số. Các vận động viên thi đấu hết mình và đem đến nhiều pha ghi bàn hấp dẫn, độc đáo. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường chúc mừng và ghi nhận những thành công trong mùa giải năm nay, đồng chí đề nghị Câu lạc bộ bóng đá sinh viên tiếp tục là cầu nối vững mạnh, gắn kết và lan tỏa nhiều hơn nữa phong trào thể dục thể thao đến đông đảo hội viên trong toàn trường.
Đồng chí Phạm Tuấn Đạt trao cờ lưu niệm và hoa cho các vận động viên xuất sắc
anh co dinh lien he edit