Lãnh đạo tỉnh Đoàn thăm và động viên sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2017

Chiều ngày 22/6/2017, đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình cùng các đồng chí trong Ban Thanh niên trường học tỉnh Đoàn Thái Bình thăm và động viên sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017.
Tại điểm tình nguyện tiếp sức mùa thi trường Trung học phổ thông Nguyễn Đức Cảnh, đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình trân trọng ghi nhận và biểu dương tinh thần nhiệt huyết xung kích của các bạn đoàn viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đánh giá cao công tác tổ chức chương trình của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trong bồi dưỡng, tập huấn tình nguyện viên và trang bị các kiến thức kỹ năng xã hội để góp phần hỗ trợ hiệu quả cho thí sinh và người nhà tại kỳ thi Quốc gia năm nay. Đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn lưu ý hoạt động tình nguyện cần đảm bảo thời gian theo lịch thi của Bộ Giáo dục đào tạo, tích cực động viên các thí sinh để các bạn tự tin, bình tĩnh đạt kết quả cao trước giờ làm bài. Việc phân luồng giao thông tại cổng trường, phối hợp cùng lực lượng an ninh bảo vệ tại điểm thi, hướng dẫn vị trí gửi xe phụ huynh, người nhà thí sinh.
IMG 4694
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình thăm và động viên sinh viên
Tình nguyện tại điểm trường THPT Nguyễn Đức Cảnh
IMG 4695
Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn chỉ đạo Thành Đoàn liên kết cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi tại 07 điểm thi thành phố Thái Bình với gần 300 đoàn viên, thanh niên hưởng ứng. Đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn đề nghị các đoàn viên, sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, vận dụng điều kiện thực tế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một trong các hoạt động lớn trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 nhằm phát huy sức mạnh tuổi trẻ toàn tỉnh chung tay hưởng ứng các nội dung tình nguyện vì cộng đồng, xã hội.
anh co dinh lien he