Kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ Học tích cực (25/8/2010 – 25/8/2015)

Ngày 25/8/2015, Ban Chủ nhiệm CLB Học tích cực trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt và tổng kết 5 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ. Tại buổi lễ, có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Vương Thị Hòa - Tổ trưởng tổ phương pháp, PGS.TS Vũ Phong Túc - Giám đốc Trung tâm ĐBCLGD & KT, NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu - Trưởng bộ môn sinh lý học, ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí Thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng các thầy cô tổ phương pháp, các đồng chí Chủ nhiệm các CLB và cùng đông đảo các thành viên tích cực của CLB.
Chặng đường 5 năm trưởng thành và phát triển (25/8/2010 – 25/8/2015), CLB đã gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi. Với nhiệm vụ là phát triển phong trào học tập tích cực trong sinh viên nhà trường. Mục tiêu là trang bị cho các sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về học tập tích cực để qua đó hình thành và nâng cao khả năng học tập chủ động. Trang bị hành trang sẵn sàng bước vào các kỳ thi sau Đại học.
Các hoạt động sôi nổi của Câu lạc bộ đã tích cực vận động tuyên truyền để sinh viên hiểu rõ về phương pháp học tập tích cực áp dụng trong trường đại học, thành lập các nhóm nòng cốt phát triển phong trào học tập ở từng khối sinh viên, tổ chức các lớp tập huấn về phương pháp học tập tích cực cho sinh viên đặc biệt là các tân sinh viên; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề Nội, Ngoại, Sản, Nhi … và các cuộc thi Olympic môn học Giải phẫu, Sinh lý, cuộc thi Rung Chuông Vàng Y Học năm 2014 … nhằm bổ sung kiến thức, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên trong nhà trường.
Tiếp tục phát huy truyền thống là đi đầu trong phòng trào học tập, với những phương pháp học tập khoa học sáng tạo, CLB đang từng ngày đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển Hội Sinh viên Nhà Trường. Trong thời gian tới, CLB hứa hẹn với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị hơn nữa nhằm xây dựng không khí hăng hái thi đua học tập sôi nổi sinh viên trường nhà. Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích hướng về Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX.

(ThS Vũ Đình Lượng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng hoa chúc mừng CLB)

11903398 470699219774614 58344869 n

(PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng CLB)

(PGS.TS Vương Thị Hòa - Tổ trưởng tổ phương pháp phát biểu chúc mừng CLB)