Kiểm tra công tác hoạt động các CLB, tổ đội nhóm trực thuộc

Từ ngày 10 - 13/11/2015, Thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường kiểm tra công tác hoạt động của các CLB, tổ đội nhóm trực thuộc.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai các nội dung nhiệm vụ năm học theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tỉnh Đoàn Thái Bình. Trưởng ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường ghi nhận những đóng góp tích cực hiệu quả của các đơn bị trong những tháng đầu năm học góp phần tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần IX, ThS Hằng cũng nhấn mạnh công tác tài chính tại các đơn vị cần công khai, rõ ràng và sử dụng hiệu quả đạt chất lượng phong trào.
Ban Thường vụ, Ban Thư ký kiểm tra hoạt động các đơn vị trực thuộc
Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Trường, ThS Lê Xuân Hưng triển khai công tác thi đua khen thưởng các cấp, phong trào Sinh viên 5 tốt, Giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2015 - 2016, với các đơn vị, đây là sự ghi nhận những cống hiến nỗ lực của tập thể và cá nhân các CLB. Ban Chủ nhiệm 15 CLB cũng nghiêm túc nhận sự chỉ đạo của các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký, đồng thời trình bày định hướng các hoạt động trong thời gian tiếp theo. Các đơn vị cũng đề xuất các giải pháp thiết thực hỗ trợ hoạt động phong trào học tập, rèn luyện, tình nguyện cho hội viên, sinh viên trong toàn trường. Với công tác kiểm tra hoạt động các đơn vị trực thuộc, kịp thời bổ sung, trả lời vướng mắc về công tác Đoàn và phong trào sinh vên giúp củng cố hoàn thiện cơ cấu tổ chức cơ sở, định hướng nội dung thi đua hoạt động và rèn luyện, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Trường lần IX.