KHAI MẠC PHÒNG ĐỌC SÁCH VĂN HÓA XÃ HỘI

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Ban Thường vụ trường Đại học Y Dược Thái Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên triển khai công trình thanh niên “Phòng đọc sách văn hóa xã hội” phối hợp cùng Thư viện & Trung tâm CNTT xây dựng với mục đích tạo môi trường lành mạnh, thân thiện cho đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh phong trào tự học, tự nghiên cứu trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.
Củng cố và phát huy vai trò của sự đa dạng tài liệu trong trường học, tạo sự yêu thích đọc sách trong đoàn viên, thanh niên, để phòng đọc thực sự là nơi thu hút các đoàn viên, thanh niên giải trí, bồi dưỡng kiến thức, tạo môi trường thân thiện cho học tập, sáng tạo và phát triển tư duy.
 “Phòng đọc sách văn hóa xã hội” là một công trình hướng tới sự kiện chào đón Tân sinh viên K50 - Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Được đón nhận của ủng hộ hơn 1000 đầu sách.
Ths Saing PISY giao lưu tại Phòng đọc sách văn hóa xã hội
Sinh viên tham gia giao lưu với diễn giả
TS Trịnh Thắng giao lưu chia sẻ tại Phòng đọc sách văn hóa xã hội