Khai mạc giải bóng đá Liên Chi hội sinh viên năm thứ tư, năm thứ năm

Sáng ngày 16/12/2017, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Liên Chi hội sinh viên năm thứ tư, năm thứ năm tổ chức Lễ khai mạc giải bóng nam nữ năm học 2017 - 2018.
Về dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch thường trực Hội thể thao Nhà trường, các đồng chí văn phòng Hội Sinh viên Trường và gần 200 vận động viên tham gia khai mạc. Theo chương trình thi đấu sẽ có khoảng hơn 70 trận đấu giữa 28 đội tham gia giải và kéo dài trong 06 tuần. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ của tập thể Ban Liên lạc khối. Chúc mừng giải và động viên phong trào, đồng chí đề nghị các thành viên tham gia mùa giải, thi đấu trên tinh thần giao lưu và học hỏi, đoàn kết và thực hiện tốt những quy định, thể lệ của Ban tổ chức. Trên tinh thần nâng cao sức khỏe và xây dựng phong trào Chi đoàn, Chi hội, đóng góp tích cực vào chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam và kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình.
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng chương trình
anh co dinh lien he