Khai mạc giải bóng đá các CLB trường Đại học Y Dược Thái Bình

Ngày 09/01/2015, Được sự đồng ý của Hội Sinh viên Trường, các CLB bóng đá trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức giải thi đấu truyền thống chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
Về dự và chỉ đạo có ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Chúc mừng các vận động viên tham gia giải đấu, đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường ghi nhận sự chuẩn bị của ban tổ chức trong công tác lên kế hoạch, họp báo các đội tuyển CLB đá bóng trong Nhà trường, sắp xếp lịch thi đấu, phong trào thể dục thể thao của Hội Sinh viên Trường ngày càng được đẩy mạnh, mở rộng về quy mô và chất lượng thi đấu. Với các giải đấu cấp khối, liên chi hội, giải lần này quy tụ các cầu thủ có kỹ thuật và hứa hẹn nhiều trận cầu bắt mắt người xem. Lễ khai mạc giải đấu là sự cổ vũ chào mừng Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời chào mừng Nhà trường Đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Chương trình
Các vận động viên tham gia thi đấu