Hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn Chi hội nhiệm kỳ 2017 - 2018

Chiều ngày 29/8/2017, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên hướng dẫn các Chi đoàn Chi hội tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2018.
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường hướng dẫn quy trình tổ chức Đại hội tại các cơ sở. Theo kế hoạch công tác năm học, các đơn vị tổ chức Đại hội tổng kết các hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 đồng thời dự kiến các nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đặc biệt tập trung xây dựng phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt, phong trào Sinh viên học tập sáng tạo nghiên cứu khoa học, phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, chào mừng 50 năm Ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đồng chí Thư ký Hội Sinh viên Trường lưu ý các văn bản chuẩn bị đại hội, công tác chuẩn bị nhân sự tham gia Ban Chấp hành khóa mới đảm bảo đúng quy trình điều lệ Đoàn, Hội.
20170829 171526
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký,