Hội thi Thanh niên khỏe 2022

- Ngày 26/03/2022, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức thành công giải đấu Kéo co thuộc khuôn khổ Hội thi Thanh niên khỏe chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022. Giải đấu với sự tham gia của 36 đội thi thuộc các Chi đoàn trong toàn trường. Đội thi của Chi đoàn K50H đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi.

Giải đấu Kéo co
- Khởi tranh Giải Bóng chuyền và Giải Cầu lông sinh viên toàn trường.
          Nằm trong chuỗi hoạt động thể thao chào mừng Tháng Thanh niên 2022 và chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022), sáng ngày 19/03/2022, tại Khu thi đấu đa năng trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng chuyền và Giải Cầu lông sinh viên toàn trường. Tham dự lễ khai mạc các giải đấu có thầy Nguyễn Minh Tuấn và thầy Đào Minh Trị (Bộ môn Giáo dục thể chất); về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên có sự tham gia của các Đ/c Ban Chấp hành và các vận động viên tham gia thi đấu.
Giải Bóng chuyền
Giải Cầu lông