Hội Sinh viên Trường tham gia Ngày hội học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông, tuyên dương tập thể và cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Sáng ngày 08/01/2019, Hội Sinh viên Trường tham gia Ngày hội học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông năm 2019, tuyên dương sinh viên 5 tốt, tập thể sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh năm 2019. Với các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi động đến từ các khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình, các chương trình tuyên truyền về lái xe an toàn, phổ biến nội quy an toàn giao thông. Đặc biệt lồng ghép qua các trò chơi vẽ tranh giáo dục văn hóa lái xe, thi đấu ba bố, kéo co, cầu lông đã thu hút đông đảo hội viên Nhà trường hưởng ứng. Cũng trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Bình đã trao tặng 07 tập thể và 100 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh. Với đặc điểm nổi bật là Hội Sinh viên duy nhất trực thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Hội Sinh viên Trường đã không ngững phát huy sức trẻ, bản lĩnh, thực hiện có trách nhiệm các hoạt động mà Tỉnh Đoàn Thái Bình chỉ đạo, phối hợp triển khai mạnh mẽ các phong trào thanh niên, sinh viên. Từ năm 2015 đến nay Hội Sinh viên Trường đã có 9 tập thể và 286 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, số lượng sinh viên được tuyên dương tăng dần qua mỗi năm. Đây là phong trào then chốt, chủ đạo, xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của Hội Sinh viên Trường. Với nhiều giải pháp, chương trình, kế hoạch, các sáng kiến đổi mới để nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tính nhạy bén, linh hoạt của hội viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và hội nhập quốc tế. Khắc phục những khó khăn nội tại, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình từng bước hoàn thiện các nhiệm vụ mới, đáp ứng kịp thời nguyện vọng chính đáng của hội viên, tích cực là cầu nối để giúp đỡ sinh viên khởi nghiệp, để thế hệ sinh viên ngày hôm nay nhanh chóng thích ứng, bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV.
Sinh viên Nhà trường nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2019