HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH XUẤT SẮC NHẬN CỜ THI ĐUA ĐƠN VỊ XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 19/8 tại Bình Định, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam.
Tại Hội nghị triển khai Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao cờ thi đua đơn vị đã có thành tích trong triển khai Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022 cho 14 đơn vị, trong đó có Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Đoàn công tác Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội nghị tại tỉnh Bình Định bao gồm Đ/c Hà Thị Thu Hiền (Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường); Đ/c Trần Xuân Vũ (Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường); Đ/c Hoàng Xuân Duy (UV Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường); Đ/c Hoàng Thị Phương Thanh (Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường).
Thành quả có được hôm nay là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của BCH Hội Sinh viên trường cùng tất cả sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm học vừa qua. Chúc mừng thành tích đã đạt được của Hội Sinh viên trường và hi vọng trong thời gian tới Hội sẽ có thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, đem đến nhiều giá trị thiết thực và bổ ích cho toàn thể sinh viên.

300798516 5510044722450261 4646645950475379880 n
Đ/c Hà Thị Thu Hiền (Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường) đại diện cho Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đón nhận Cờ khen của BCH Trương ương Hội Sinh viên Việt Nam.