Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019

Chiều ngày 01/10/2019, tại phòng họp tầng 2 nhà 9 tầng, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới. Về dự và chỉ đạo có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường và 102 Chi hội trưởng, 14 đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm, đại diện đoàn Lưu học sinh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia và Cộng hòa Mô dăm bích.
Tại chương trình đồng chí Trịnh Thành Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và trình bày kế hoạch các hoạt động năm học 2018 - 2019. Trong năm học 2017 - 2018, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục giữ vững vị trí xuất sắc trong khối các trường trực thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Điều đó thể hiện sự quan tâm giúp đỡ rất lớn từ phía Trung ương Hội, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự cố gắng không nhỏ của gần 6000 hội viên, sinh viên đang học tập tại Nhà trường. Với việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm học, đảm bảo các nội dung chương trình công tác theo kế hoạch đã đề ra, tích cực tạo môi trường lành mạnh, thân thiện, sáng tạo và linh hoạt để bồi dưỡng hội viên học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành các Sinh viên 5 tốt các cấp. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Hội cũng thẳng thắn phân tích những điểm chưa làm được, những thiếu xót trong công tác chỉ đạo thực hiện, những bài học cần phải lưu ý trong xây dựng đội ngũ Ban Chấp hành cơ sở. Năm học mới gắn với các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X, chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình. Các hoạt động cần có trọng tâm, trọng điểm, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tích cực phát huy tính sáng tạo, đổi mới, tính năng động, chủ động của hội viên. Duy trì đẩy mạnh rộng khắp phong trào Sinh viên 5 tốt, hoạt động Sinh viên học tập, sáng tạo nghiên cứu khoa học, Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đặc biệt nhóm hoạt động Sinh viên hội nhập quốc tế cần quan tâm và có nhiều giải pháp thiết thực để giúp hội viên bắt kịp xu hướng thời đại có những chuẩn bị tích cực trước sự bùng nổ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ IV. Tại Hội nghị, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã trao tặng giấy khen đã có nhiều thành tích trong Công tác Hội và phong trào sinh viên cho 10 tập thể và 50 cá nhân.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Bình, lãnh đạo Nhà trường cùng các đồng chí cán bộ
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường
anh co dinh lien he edit