HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 - 2021, ngày 15/04/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình long trọng tổ chức chương trình “Tổng kết tháng Thanh niên và công bố quyết định thành lâp Liên Chi đoàn – Liên Chi hội khối sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình” tại Đại giảng đường.
Tham dự, chỉ đạo hội nghị có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng trường,; PGS. TS Nguyễn Duy Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách quản lý điều hành Nhà trường; ThS. Nguyễn Trung Kiên – Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên, ThS. Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên,  ThS. Hà Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên,BS. Đoàn Văn Ánh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm các CLB, các đồng chí Bí thư, Chi hội trưởng các chi đoàn, chi hôi toàn trường.

Hội nghị đã thông qua công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tháng 3/2021, triển khai nhiệm vụ công tác sắp tới, công bố quyết định thành lập Liên Chi đoàn – Liên Chi hội, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên.

Tại hội nghị, đ/c Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã điểm lại những hoạt động nổi bật trong tháng 3: tổ chức thành công “Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), 52 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình, Tri ân các thế hê cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ra mắt kỉ yếu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên”, các cuộc thi chào mừng tháng Thanh niên được phát động và thu hút nhiều sinh viên tham gia: “ Hội thao Sinh viên khỏe online TBUMP! Challenge yourself season 2” đã thu hút hơn 15.000 lượt quan tâm và sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên, “Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình: Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, “CCContest for Public Health – Sáng tạo truyền thông vì sức khỏe cộng đồng”… Các hoạt động, phong trào diễn ra sôi nổi, tích cực, phát huy được tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên Y Dược Thái Bình, thực hiện tốt theo khẩu hiệu: Sáng trí tuệ - Hồng trái tim – Xây hoài bão lớn.
sjds
Đ/c Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên trường báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021

Phát biểu tại hội nghị, ThS Nguyễn Trung Kiên – Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên có đã động viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong triển khai nhiều công trình, hoạt động và dạt được nhiều kết quả tương đối toàn diện về mọi mặt. Các hoạt động luôn bám sát nghi quyết của Đảng ủy, định hướng và chỉ đạo tổ chức rất nhiều hoạt động, phong trào có ý nghĩa thiết thực, khơi dậy và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ xây dựng xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh”. Đ/c mong thời gian tới BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tiếp tục lãnh đạo sinh viên thực hiện tốt các hoat động tuyên truyền sâu rộng về quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ công dân về việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021-2026.
llmlms
ThS. Nguyễn Trung Kiên – Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh đó, hội nghị công bố quyết định thành lập Liên Chi đoàn – Liên Chi hội, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên. Năm 2021 là năm đánh dấu chặng đường 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược Thái Bình nói riêng. Hội nghị đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của toàn thể các cán bộ và các bạn đoàn viên thanh niên trong trường. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo trong mọi hoạt động, công tác sắp tới.
57a2591a61e993b7caf8
               Công bố quyết định thành lập Liên Chi Đoàn – Liên Chi hội khối sinh viên

tnltlbac
Trao giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2019-2020