Hành trình đỏ 2022 - Kết nối dòng máu Việt

Ngày 20/07/2022, Hội chữ thập Đỏ tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức thành công lễ ra quân và diễu hành tuyên truyền ý nghĩa hành trình Đỏ. Dương cao lá cờ "Hiến máu cứu người", tình nguyện viên Hội chữ thập Đỏ tỉnh cùng hơn 100 sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyên truyền về hiến máu nhân đạo tới khắp các cung đường của thành phố Thái Bình.
MG 5725

Hành trình đỏ năm 2022 tại trường Đại học Y Dược Thái Bình đã chính thức khép lại với Ngày hội hiến máu Giọt hồng quê lúa diễn ra vào sáng ngày 23/7. Tham dự chương trình có bà Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động HMTN; Ông Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Phó Trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ; ông Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Vận động HMTN, lãnh đạo trường Đại học Y Dược Thái Bình, đại diện các đơn vị tài trợ…
MG 5894

MG 5918

MG 5969

Mang sứ mệnh kết nối dòng máu Việt, đáp ứng bổ sung kịp thời lượng máu phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp hè 2022, chương trình tiếp nhận được 211 đơn vị máu, vượt 5,5 % so với chỉ tiêu đề ra.
MG 5972

MG 6020

MG 6017

Cảm ơn những "trái tim hồng" đã tham gia chương trình, góp phần mang đến hy vọng cho người bệnh đang cần máu. Mong rằng trong tương lai, cộng đồng hiến máu nhân đạo vẫn sẽ mãi giữ được ngọn lửa yêu thương cùng tấm lòng nhân ái mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội.