Giọt hồng blouse trắng 2022

Ngày 07/10 vừa qua, tại Thư viện trường Đại học Y Dược Thái Bình, dưới sự chỉ đạo của ĐTN - HSV trường, CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện phối hợp cùng BV Đa khoa tỉnh Thái Bình, ngày hội hiến máu "Giọt hồng blouse trắng 2022" đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp nhận được 308 đơn vị máu, đạt 102% chỉ tiêu đề ra.

3M9A0114

Với thông điệp "Nối vòng tay y dược, trao giọt hồng yêu thương", chương trình diễn ra không chỉ thu hút thầy cô và sinh viên Y Dược Thái Bình mà còn nhận được sự ủng hộ của các cá nhân ngoài trường.

9(1)

IMG 0936

Trong mỗi đơn vị máu các tình nguyện viên cho có cả tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia và ngọn lửa yêu thương tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân cần máu. Xin được cảm ơn những trái tim nhân ái. Hi vọng phong trào hiến máu tình nguyện của sinh viên Y Dược Thái Bình nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung ngày càng phát triển, xứng đáng là những lá cờ tiên phong trong công tác hiến máu cứu người.