Giới thiệu Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tại tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2022 - 2023

Để trang bị cho các bạn tân sinh viên những hiểu biết cơ bản về quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và của Nhà trường; giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của người công dân, trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2022 - 2023, bắt đầu từ ngày 10/10/2022.

Đặc biệt, nằm trong chương trình của tuần sinh hoạt, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã có phần giới thiệu về công tác Đoàn - Hội, các phong trào thanh niên và giới thiệu đến các bạn tân sinh viên 23 câu lạc bộ, tổ đội nhóm trực thuộc qua phần trình bày của các cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các CLB.

Buổi giới thiệu đã thu hút sự chú ý của tất cả các bạn sinh viên, cho thấy sự quan tâm của tân sinh viên đối với công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên là không hề nhỏ, đúng với nguồn năng lượng đến từ một thế hệ sinh viên trẻ, hiện đại và năng động trong thời đại mới.

Hy vọng rằng năm học 2022 - 2023 sẽ chứng kiến được sự phát triển vượt bậc của các hoạt động phát triển kỹ năng sinh viên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, cùng với nhiều dấu ấn được để lại bởi các tân sinh viên khóa mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:
MG 1612

MG 1615