Giới thiệu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tại tuần công dân đầu khóa

Từ ngày 09-10/9/2017, tại Đại Giảng đường, ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên giới thiệu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tại tuần công dân đầu khóa dành cho gần 1000 tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên chúc mừng các tân sinh viên vừa trải qua kỳ thi Trung học phổ thông và đạt kết quả cao được nhập học tại Nhà trường mang bề dày truyền thống. Nhấn mạnh việc phấn đấu trong trường đại học là một quá trình rèn luyện, nghiên cứu vất vả và cố gắng, học tập là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, để sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có chuyên môn tốt, là một cán bộ y tế tích cực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tạo môi trường đa dạng để giúp các bạn có nhiều cơ hội trao đổi học tập sáng tạo, tham gia nghiên cứu khoa học, gắn kết với việc xây dựng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng xã hội. Đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường, tổ chức Đoàn Hội ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao cho, được lãnh đạo Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình đánh giá cao. Với 17 Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc, 82 Chi đoàn, Chi hội sinh viên, 07 nội dung định hướng công tác sinh viên, thanh niên trong đó tập trung vào phong trào Sinh viên 5 tốt, phong trào Sinh viên học tập sáng tạo nghiên cứu khoa học, phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên mong muốn chuẩn bị bước vào những năm học tại mái trường Đại học Y Dược Thái Bình, các tân sinh viên sẽ trau dồi được nhiều kiến thức về chuyên môn, có nhiều đóng góp phụng sự cho cộng đồng xã hội và trang bị cho bản thân các kỹ năng xã hội để phấn đấu thành các Sinh viên 5 tốt.
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Giới thiệu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tại tuần công dân đầu khóa
Các bạn tân sinh viên tham gia khóa học
anh co dinh lien he