GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CLB HỌC TÍCH CỰC VÀ CÂU LẠC BỘ DƯỢC HỌC

Nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cũng như tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi, Câu lạc bộ Dược học cùng Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chương trình “Giao lưu thể thao kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” vào ngày 19/03/2021 tại sân bóng Lâm Hoa.

Sự cổ vũ nhiệt tình cảu khán giả, tinh thần các nhiệt huyết, cống hiến hết mình và chiến thắng thuộc về CLB Học tích cực với tỉ số chung cuộc 3:2. Đây không chỉ là dịp nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn là dịp tăng cường đoàn kết, giao trao đổi lẫn nhau giữa thành viên các câu lạc bộ trong trường.
dákal
Giao lưu thể thao kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh